Trường Tiểu học Lê Văn Tám, Địa chỉ: S15 Tân Phú P.Tân Phú Q.7 TPHCM, Điện thoại: (028).54173556, Website: thlevantamq7.hcm.edu.vn
Chủ nhật, 9/1/2022, 16:26

Lễ Tuyên Dương Khen Thưởng Học Sinh Tiêu Biểu NH 2020-2021

Năm học 2020-2021 diễn ra trong bối cảnh đặc biệt khi các em học sinh phải tạm nghỉ học dài ngày trong học kỳ II để đảm bảo phòng chống dịch Covid-19, điều đó đã ảnh hưởng không nhỏ đến kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học. Tuy nhiên, dưới sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố, của Quận ủy, Hội đồng nhân dân - UBND – UBMTTQ VN Quận 7, và trách nhiệm của đội ngũ nhà giáo cũng như sự cố gắng vươn lên của các em học sinh, trường TiH LVT vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học đã đề ra. Năm học vừa qua, học sinh Trường Tih LVT đã đạt được những thành tích thật đáng khen ngợi. Trong đó có những em dù hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng với tinh thần và ý chí vươn lên, các em vẫn đạt được những kết quả cao. Để kịp thời động viên và chúc mừng các em học sinh đạt thành tích cao trong học tập cũng như phong trào. Trường Tih LVT long trọng tổ chức Lễ Tuyên dương khen thưởng Học sinh tiêu biểu cho các em học sinh đã đạt thành tích cao trong năm học 2020 - 2021. Một số hình ảnh của buổi Lễ ngày hôm nay.

Đến tham dự buổi Lễ có:

Cô Nguyễn Hà Phương Thanh - Bí thư chi Bộ - Hiệu trưởng.

Thầy Nguyễn Văn Chiến - Phó hiệu trưởng.

Cô Trần Duy Thị Bảo Tuyền - Phó Hiệu trưởng.

Cô Nguyễn Hà Phương Thanh - Bí thư chi Bộ - Hiệu trưởng chúc mừng các em đạt thành tích cao trong học tập.

Thầy Nguyễn Văn Chiến - Phó hiệu trưởng đọc quyết định khen thưởng của Ủy ban nhân dân Quận 7.

Học sinh tiêu biểu lớp 5.

Học sinh đạt giải cao trong Hội thi Tiếng anh.

Em Nguyễn Đỗ Hà My học sinh lớp 5/6 phát biểu cảm nghĩ trong buổi Lễ.

Tiết mục văn nghệ trong buổi Lễ.