Trong khuôn khổ Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" và tuyên dương gương “Người tốt, việc tốt” năm 2025 do Liên đoàn Lao động Quận 7 tổ chức, Công đoàn cơ sở Trường Tiểu học Lê Văn Tám vinh dự được tuyên dương tập thể và có 02 cá nhân tiêu biểu được nhận Giấy khen từ Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động Quận 7.
🏅 Cá nhân được tuyên dương
🎖 1. Giấy khen Gương tiêu biểu "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" giai đoạn 2016–2025
Cô Huỳnh Thị Thùy Cúc – Uỷ viên Ban chấp hành Công đoàn Trường Tiểu học Lê Văn Tám
➤ Được tuyên dương vì có thành tích tiêu biểu trong việc thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW trong suốt 10 năm qua (19/5/2016 – 19/5/2025).
🎖 2. Giấy khen Gương “Người tốt, việc tốt” năm 2025:
Cô Trần Thị Lưu Phước – Công đoàn viên Trường Tiểu học Lê Văn Tám
➤ Được Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động Quận 7 trao Giấy khen, ghi nhận những đóng góp tích cực trong công tác chuyên môn và công đoàn.
Những thành tích đạt được không chỉ là niềm tự hào của các cá nhân mà còn là sự khẳng định cho tinh thần trách nhiệm, tận tâm cống hiến của đội ngũ cán bộ, công đoàn viên Trường Tiểu học Lê Văn Tám trong công cuộc xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh, gắn kết và lan tỏa giá trị tốt đẹp trong cộng đồng.